TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH Ở TUỔI NÀY

Đây là lứa tuổi bắt đầu làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới. Là một chuyên gia đào tạo về ngôn ngữ, TINH HOA đã phát triển chương trình học tiếng Anh dành cho thiếu nhi hay tiếng Anh tiểu học Primary (từ 6 tuổi) tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá thế giới và tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo, thông qua bài học với các chủ đề đa dạng.

Cam kết chất lượng

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh thiếu nhi (tiếng Anh tiểu học) tại Tinh Hoa. Anh Ngữ Tinh Hoa đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết..

Xem thêm

Nội dung khóa học tiếng anh thiếu nhi

Theo các chuyên gia, đầu tư tiếng anh cho con ngay từ nhỏ là một phương pháp dễ dàng nhất để con bạn tiếp nhận ngôn ngữ chung đang được cả thế giới sử dụng. Trung tâm anh ngữ Tinh Hoa tự hào là đơn vị đào tạo tiếng anh trẻ em uy tín và chất lượng với các cấp độ liên tiếp từ tiếng anh Mẫu giáo, tiếng anh Thiếu nhi và tiếng Anh Thiếu niên.

Khóa học dành cho các bé có độ tuổi từ 7-10 tuổi. Ở lứa tuổi này các bé bắt đầu được tiếp xúc tiếng anh tại trường học, nhu cầu nắm bắt từ vựng và các cấu trúc tiếng anh giao tiếp ngày càng cao hơn. Đến với Tinh Hoa, các bé không chỉ được rèn luyện về vốn từ, ngữ pháp mà còn giúp các bé tự tin giao tiếp bằng tiếng anh với bạn bè, thầy cô giáo.  Sử dụng hệ thống sách giáo trình sách nhập khẩu All Aboard 1-3 của nhà xuất bản MacmillanAPEC đã, đang và sẽ mang lại cho các bé môi trường học tập đạt chuẩn Quốc tế, bồi dưỡng niềm đam mê anh ngữ cho các bạn nhỏ.
Tiếng anh Thiếu Nhi:

* Lưu ý: Học viên sẽ được làm bài test  kiểm tra trình độ, phỏng vẫn với giáo viên bản ngữ trước khi xếp lớp (miễn phí)

Đăng ký tư vấn khóa học


Dấu * là nội dung bắt buộc phải nhập

KHÓA HỌC KHÁC

bồi dưỡng văn hóa điểm 10+

hệ thống ngoại ngữ tinh hoa

trường PT liên cấp tinh hoa

tinh hoa tech